Công dụng của Vina Tảo đối với bệnh tiểu đường

vina tảo với bệnh tiểu đường

vina-tao-voi-benh-tieu-duong

Bệnh tiểu đường là một loại bệnh rối loạn chuyển hóa thường gặp. Tiếu đường là một loại bệnh văn minh hiện đại điển hình, nguyên nhân mắc bệnh cực kỳ phức tạp, nó là một bệnh gần như không thể chữa khỏi. Bệnh tiểu đường nếu như không được khống chế kịp thời, có thể gây ra các biến chứng rất nguy hiểm

Đối với bệnh tiểu đường. việc sử dụng Vina Tảo có những tác động rất hiệu quả. Bởi vì, tảo spirulina có trong Vina tảo có chứa lượng protein rất cao, vitamin phong phú và carbon hydrate thấp, là loại thưc phẩm lý tưởng nhất cho người bị bệnh tiểu đường.

Alpha – linoleic acid và các nguyên tố như kẽm, magie, đặc biệt là cholorophyll trong Vina tảo cao cấp 10 lần trong các thực phẩm khác, có thể thúc đẩy tổng hợp Insulin trong cơ thể. Số lượng lớn các ion kẽm có trong tảo có thẻ phòng và chống được bệnh tiểu đường và nhiễm độc acid.

Thực tế đã chứng minh, dùng Vina tảo với số lượng liều có thể đạt được hiểu quả lên đến hơn 90% với những người bị mắc bệnh tiểu đường type II, có tác dụng làm giảm và ổn định tỷ lệ đường huyết trong máu. Tác dụng điều tiết mỡ máu của tảo Spirulina có lợi cho việc kéo dài và phòng chống sự phát sinh các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

 

Cách sử dụng:

Ngày uống từ 6 – 8 viên trong vòng 3 tháng sẽ thấy có kết quả

Trong thời kỳ dùng, bệnh nhân ăn ít đường, ăn ít các loại thịt, ăn nhiều các loại rau xanh và uống nhiều nước

Với những người bị nặng, có thể dùng kết hợp với thuốc điều trị tiểu đường và tiêm Insulin, áp dụng biện pháp giảm dần dần là tốt nhất

 

Theo TAOXOANVIET